Trung tâm khám chữa bệnh đông y gia truyền Hưng Thọ

Uy tín chất lượng - Vì sức khỏe cộng đồng

Bài thuốc chữa bệnh

Trang Chủ Trang Chủ » Chữa bệnh

thiểu năng tuần hoàn não

Trị bệnh suy giảm tuần hoàn não bằng Đông y tại trung tâm chúng tôi

 

Áp lực cuộc sống với người trẻ, quá trình lão hóa ở người già khiến bệnh thiểu năng tuần hoàn não (hay còn gọi là suy giảm tuần hoàn não) ngày càng phổ biến. Bệnh với nhiều biểu hiện lâm sàng khác nhau nhưng cùng chung một cơ chế sinh bệnh là thiếu máu nuôi não.

Não là cơ quan trọng yếu của cơ thể. Não rất nhậy cảm với việc thiếu O2, vì vậy thiếu máu não sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nói chung và nhất là với hệ thần kinh trung ương. Nếu ngừng tuần hoàn não từ 6- 7 giây sẽ bị ngất, ngừng 40-110 giây sẽ bị mất các phản xạ và ngừng 5 phút thì tế bào não sẽ chết, không hồi phục được.

 

“Chớ nên coi thường thiếu máu não” là cảnh báo của các bác sĩ khoa thần kinh khi hiện có tới 2/3 người cao tuổi mắc bệnh này. Thực tế y học đã chứng minh hầu hết các chứng đau đầu, ù tai, mất ngủ, chóng mặt, mất tập trung…đều là biểu hiện của việc thiếu máu lên não một cách mãn tính

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu máu lên não, trong đó xơ vữa động mạch và thoái hóa đốt sống cổ là hai nguyên nhân chủ yếu làm giảm lưu lượng máu nuôi dưỡng não, giảm khả năng cung cấp ôxy cho não... gây ra nhiều triệu chứng khác nhau như: nhức đầu (chiếm 90%), chóng mặt (chiếm 87%), tê bì nhức mỏi chân tay, đau cổ theo hai đường ở phía gáy. Khó chịu hơn là cảm giác ù tai như có tiếng ve kêu, cối xay lúa trong tai suốt ngày đêm. Thiếu máu não cũng là nguyên nhân gây mất ngủ triền miên, trí nhớ giảm sút, khó tập trung suy nghĩ, trở nên đãng trí. Thay đổi cảm xúc cũng là một triệu chứng khó chịu nữa của căn bệnh này khiến người mắc luôn cảm thấy bồn chồn, dần trở thành người trái tính, trái nết.

 

Về lâu dài, nếu không được điều trị kịp thời, suy giảm tuần hoàn não sẽ biến chứng thành nhũn não hay còn gọi là nhồi máu não gây liệt nửa người.


 

 

Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề.

 

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất thuốc từ dược liệu, trên cơ sở vận dụng các bài thuốc cổ phương nổi tiếng được gia giảm các nhà nghiên cứu dược học đã góp thêm cho y học hiện đại những phương thuốc điều trị thiếu máu não hiệu quả từ thảo dược đó là các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não.

 

Điểm ưu việt của các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não từ thảo dược là ở sự phối hợp cân bằng giữa các nhóm vị dược liệu có tác dụng hoạt huyết hóa ứ như hồng hoa, xuyên khung, ngưu tất… và bổ huyết sinh huyết: Đương quy, sinh địa... Đặc biệt là sử dụng các vị thuốc: Hồng hoa, ngưu tất… vừa có tác dụng hoạt huyết tăng lưu lượng máu lên não vừa giúp giảm mỡ máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch máu não. Cao  bạch quả cung cấp oxy nuôi dưỡng tế bào não. Điều này giúp  điều trị thiếu máu não gây đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì nhức mỏi chân tay...

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BỆNH CỦA BẠN SẼ THUYÊN GIẢM TRONG 20 NGÀY VÀ ỔN ĐỊNH KHI ĐIỀU TRỊ  ĐỦ LIỆU TRÌNH

                                                           

                                                          Đ/C SỐ 1 NGÕ 22 ĐƯỜNG LÊ VIẾT THUẬT TP VINH NGHỆ AN  ĐT 0983 85 85 28

 

 

 

Gọi tư vấn : 0983 85 85 28

Những tin cũ hơn

Đông y gia truyền Hưng Thọ

"Uy tín chất lượng - Vì sức khỏe cộng đồng"
Tìm địa điểm trung tâm khám chữa bệnh đông y gia truyền Hưng Thọ

Phòng khám

  • Địa chỉ: Số 1 - Ngõ 22 - Đường Lê Viết Thuật - Xóm Xuân Hùng, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: Bác sỹ THỌ :0983858528
  • Email: thonga88vinh@gmail.com
Copyright © 2013 dongyhungtho.com. All rights reserved.
Giấy phép hành nghề y dược cổ truyền tư nhân - sở y tế Nghệ An cấp số 43 ngày 15 -03 -1993
Thời gian làm việc

Giờ mở cửa : 07h– 11h 14h-17h
(Làm việc cả ngày Lễ và Chủ nhật)

Thiết kế và hỗ trợ bởi: Quang Minh Tech

Thiết kế website tại Vinh

Đông y gia truyền tại Vinh, đông y gia truyền tại Nghệ An , đông y gia truyền tại thành phố Vinh, đông y tại Vinh, đông y tại thành phố Vinh.


Chia sẻ
^ Back to Top
Tư vấn Đông y gia truyền tại Vinh, Nghệ An